Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

ชื่อเพลง :
จำนวนผู้ฟัง ณ ปัจจุบัน :

อ.สุทธิวัสส์ คำภา เปิดสอนคอร์สลูกดิ่งเพนดูลั่ม ขั้นเริ่มต้น

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้ลูกดิ่งมาก่อน
วันอาทิตย์ที่ 16 ԧҤ 2558
เวลา 0800 น. - 1600 น.

โรงแรมԻ (Hip Hotel) ถนนรัชดาภิเษก (ดูแผนที่)

ค่าลงทะเบียน 3,700 บาท พร้อมลูกดิ่ง และ อาหารกลางวัน
ราคาพิเศษ 3,400 บาท หากชำระเงินภายในวันที่ 9 ԧҤ 2558

จะได้หนังสือนิยายหมอเถื่อนฟรี 1 เล่ม (ราคาปกติ 380 บาท) ส่งพัสดุถึงที่บ้าน
วิธีลงทะเบียน : ส่ง mail แจ้งชื่อ นามสกุล, เบอร์ติดต่อ มาที่ admin@pendulumthai.com

หรือ โทร 0819215081, 0896423821

ตรวจสอบรายชื่อผู้ลงทะเบียน และ วิธีการชำระเงิน ได้ที่นี่

******************************************************************************

Pendulum คือลูกดิ่ง 
ศาสตร์การใช้ลูกดิ่งเพื่อตรวจหาประจุไฟฟ้า และ สื่อสารกับธรรมชาติ หรือ พลังที่มองไม่เห็น มีมานานมากกว่า 5 พันปี ทั้งในแถบสุวรรณภูมิ หรือ ตะวันตกบางประเทศก็ได้มีศาสตร์นี้ใช้เช่นกัน 

ลูกดิ่ง เป็นเครื่องมือ สื่อสารระหว่างผู้ใช้ กับ พลังที่มองไม่เห็น (ชาวพุทธจะเรียกว่า เทวดา) เพื่อถามตอบคำถามที่ผู้ใช้ถามในใจ คำถามจะเป็นคำถามปิด (ใช่ หรือ ไม่)  คำตอบก็มีผลเพียง 2 อย่าง คือ ใช่ หรือ ไม่ เท่านั้น  ฉะนั้น ลูกดิ่งสามารถเป็นเครื่องมือในการถามสิ่งใดก็ได้ตามต้องการ เท่าที่เทวดาจะตอบได้  เช่น สุขภาพ, การเงิน, ความรัก, โชคชะตา, โฉลก, การงาน

Course Pendulum พื้นฐาน จะเป็นการสอนทักษะพื้นฐานการใช้พลังจิตสื่อสารกับลูกดิ่ง การประเมินสุขภาพเบื้องต้น และ การนวดจัดกระดูก

เพนดูลั่มไปแล้ว ไม่รู้จะปรึกษาใคร   ทุกคน สามารถเข้ามาปรึกษากับนักเพนดูลั่มรุ่นพี่ได้ที่ Web Site ชื่อว่า www.pendulumthai.com

ความจริง การฝึกใช้ลูกดิ่ง เป็นเรื่องที่ไม่ยาก  มีศรัทธาเป็นตัวนำ มีปัญญาเป็นตัวประคอง ก็จะสำเร็จได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่วัน   คนที่มีจริตสลับกัน คือ สัญญา (ปัญญาจากการศึกษาในสถาบัน)เป็นตัวนำ คิดว่าตัวเองทรงความรู้เหมือนน้ำเต็มแก้ว แต่มีศรัทธาน้อยก็จะท้อ และ เลิกไปเอง  

คนที่เข้าเรียน Pendulum Course มีทั้งชาวบ้านไม่จบปริญญา ไปถึง คนจบปริญญาเอก   แต่ส่วนใหญ่ คนที่สื่อสารกับลูกดิ่งได้ยาก และ ท้อ เลิกไปเอง กลับเป็นคนที่มีการศึกษาสูง เพราะ สัญญาที่มีในตัว ทำให้สงสัย และ ไม่เปิดรับ หากไม่ได้รับคำตอบที่ตัวเองพอใจ หรือ คำตอบไม่สามารถอ้างอิงได้กับมาตรฐานของตัวเอง ก็จะไม่ศรัทธา  เมื่อไม่ศรัทธา ลูกดิ่งก็ไม่ทำงาน

นักธรรมชาติบำบัดด้วยลูกดิ่งไม่ใช่หมอ  ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในตัวยา ไม่จำเป็นต้องรู้ลึกเรื่องกายวิภาค (Anatomy) มีเพียงแค่ปัญญาชาวบ้าน มีตรรกะพอสมควร ซึ่งไม่จำเป็นต้องอ้างอิงกับสถาบันทางการแพทย์ตะวันตกได้เสมอไป ก็สามารถจะเยียวยา บำบัดตัวเองให้หายจากอาการต่าง ๆ ได้   เพราะภูมิปัญญาเหล่านี้ ได้มีอยู่ในชาวตะวันออก (จีน อินเดีย สุวรรณภูมิ ญี่ปุ่น เป็นต้น) ก่อนที่วิทยาการทางการแพทย์ของชาวตะวันตกจะเจริญรุ่งเรืองด้วยซ้ำ

วิชาลูกดิ่งนี้ สามารถช่วยคนไทยหลายพันคน ให้หายจากโรคหลายชนิดที่หมอแผนปัจจุบันรักษาไม่หาย ด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด  ไม่ต้องใช้สารเคมี ทำให้คนไทยได้พึ่งพาตนเองได้ สอดคล้องกับหลักการเศรษฐกิจพอเพียง

หากผู้ใดอ่านบทความนี้แล้ว รู้สึกว่าศาสตร์แห่งลูกดิ่งเพนดูลั่มนี้ ถูกกับจริตของตนเอง  ก็สามารถเข้าเรียนวิชานี้ได้ตามแต่โอกาส ҹ ก็ขออนุโมทนาบุญกุศลล่วงหน้า เพราะในอนาคต ท่านจะเป็นผู้หนึ่งที่ใช้ลูกดิ่งเพนดูลั่มเพื่อช่วยคนอื่นในสังคม

 
Copyright © 2008, pendulumthai.com All rights reserved